Tiệc buffet hải sản cho dịp Tết Dương lịch tại Hà Nội
0

Nếu là tín đồ hải sản và muốn tìm một quán buffet cho dịp tụ họp cùng bạn bè ở Hà Nội, thực khách có thể tham khảo các địa chỉ dưới đây.

Các nhà hàng có không gian sang trọng, nhân viên phục vụ nhanh nhẹn, nhiệt tình và đa dạng các món hải sản tươi, ngon, chắc thịt là những địa chỉ ăn uống uy tín, được lòng nhiều người sành ăn Hà thành.

BUFFET POSEIDON

Đánh giá:

MinhHair: “Địa chỉ tại Trần Phú, Hà Đông, phải nói là rất ổn, đồ ăn tươi và đặc biệt đa dạng, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, mình thấy họ không ngồi một lúc nào. Giá thành cũng rất ổn. Mọi người nên đến đây để thưởng thức hải sản tươi ngon. Hôm nay mình đến ăn đã cái miệng lắm, bố mẹ mình khen hết lời”.

Uyên Mai: “Trải nghiệm khá tốt, ấn tưởng bởi đồ ăn tươi, nóng và lượng khách đông đảo. Chính lẽ đó, nhà hàng phục vụ đồ ăn ra liên tục và đảm bảo mật độ. Tôi thấy giá tiền và chất lượng như vậy rất hợp lý”.

Lương Chi: “Hải sản có loại rất tươi có loại chỉ ổn thôi chưa phải đặc sắc nhưng đều chấp nhận được và rất nhiều lựa chọn. Điểm cộng lớn nhất lại thuộc team tráng miệng”.

BUFFET CHEF DZUNG

Đánh giá:

Đoàn Vinh: “Đồ ăn ngon, hải sản ổn, tươi nhất là tôm còn nhảy tanh tách. Đồ ăn lên cũng nhanh, hàu nướng phô mai liên tục có. Nhân viên nhiệt tình, mình rất ưng ý. Đồ nướng ướp hợp khẩu vị mình, lẩu thái mùi dừa nhiều nhưng mình vẫn thích. Đồ ngọt ổn, mình thấy mousse chanh leo ngon nhất, sữa chua nếp cẩm ngon còn các loại chè mình chưa thử. Tóm lại, mình rất ưng ý, có dịp có thể sẽ quay lại”.

Annie Nguyen: “Đồ ăn tương đương với mức giá. Hải sản khá tươi, tuy nhiên mỗi lần thường lên ít đồ, mấy người lấy là hết sạch”.

Hoàn Đặng: “So với buffet khác thì quán hơi ít đồ so với giá thành. Ngoài ra, ở đây không có nước miễn phí như nơi khác. Đồ ăn ít hơn, đổi lại cua ghẹ ăn nhiều, hàu ngon”.

BAY SEAFOOD BUFFET

Đánh giá:

Thuần Đặng: “Đồ ăn rất đa dạng, nhiều hải sản, giá cả phải chăng. Quán có 2 loại set cho bạn lựa chọn là bình thường và ăn cua thoải mái, giá chênh nhau không nhiều nên theo tôi mọi người nên đặt set có cua. Cua tươi, rất ngon. Điểm cộng cho nhà hàng là không gian rộng rãi, thích hợp đi ăn với người yêu, gia đình và bạn bè đối tác”.

Mealies Quynh: “Đồ ăn tươi ngon. View đẹp. Gia đinh mình đi ăn vào buổi trưa giá khoảng 350.000 đồng/người. Mình thích nhất món ghẹ hấp và đồ nướng ở đây, gia vị tẩm vừa miệng. Tráng miệng có món chè khúc bạch khá ổn. Mình chắc chắn sẽ quay lại nhiều lần nữa”.

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

0

TOP

đã đặt hàng

X
0908 25 35 99