Thịt hộp từ Nga: sản phẩm tự nhiên có thời hạn sử dụng lâu dài
0

Các sản phẩm thịt hộp có đặc điểm là thời hạn sử dụng lâu dài và linh hoạt trong chế biến. Sản phẩm do Nga sản xuất đã được xuất khẩu sang 31 quốc gia. Năm 2020 Nga cung cấp 451,5 tấn thịt hộp cho thị trường Việt Nam.

Thịt hộp dễ bảo quản và linh hoạt trong việc chế biến. Bạn có thể sử dụng chúng để nấu súp hoặc thêm vào các món nướng và cũng có thể bổ sung vào món ăn kèm rau hoặc ngũ cốc. Do được đóng gói kín và cách chế biến đặc biệt, chúng có thể bảo quản được từ 2-3 năm, đồng thời giá trị năng lượng của sản phẩm này cao hơn thịt vì không chứa xương và gân.

Thịt hộp đầu tiên xuất hiện ở Nga vào thế kỷ XIX. Vào thời điểm đó, chúng là một sản phẩm đắt tiền mà chỉ những người rất giàu có mới có thể mua được. Theo thời gian, công nghệ sản xuất ngày càng được cải tiến và hiện đại hóa nên ngày nay sản phẩm thịt dành cho tất cả mọi người. Thực phẩm đóng hộp của Nga được sản xuất từ ​​nhiều loại thịt và gia cầm khác nhau: thịt bò, thịt cừu, thịt lợn, thịt bê, gà, vịt và các loại khác. Để sản xuất thịt hộp chỉ sử dụng thịt, muối và gia vị, tất cả các nguyên liệu đều được nuôi ở các vùng sinh thái của đất nước. Các nhà sản xuất thực phẩm đóng hộp của Nga có cơ sở nguyên liệu riêng chỉ cho phép sử dụng thịt tươi và tự nhiên không chứa steroid, hormone tăng trưởng và các chất phụ gia thức ăn chăn nuôi khác.

“Độ mềm” của thịt phụ thuộc vào độ tuổi của con vật và phần mà miếng thịt được lấy ra. Con vật càng già thì thịt sẽ càng săn chắc. Các cơ của con vật hoạt động càng ít thì thịt càng mềm. Để có được một sản phẩm chất lượng cao, các nhà sản xuất thịt đóng hộp của Nga sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng và tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Các sản phẩm thịt do Nga sản xuất có nhu cầu không chỉ ở Nga mà còn vượt xa ra biên giới. Thịt đóng hộp của Nga được xuất khẩu sang 31 quốc gia. Năm nhà nhập khẩu thịt hàng đầu và các sản phẩm từ thịt của Nga bao gồm Trung Quốc (chiếm 37%), Việt Nam (16%), Ukraine (13%), cũng như Hồng Kông và Kazakhstan. Năm 2020 tổng kim ngạch xuất khẩu thịt hộp làm sẵn là 27 222,6 tấn, tính theo giá trị là hơn 53,17 triệu USD. Năm 2020 thị trường Việt Nam được cung cấp 451,5 tấn với giá trị hơn 1,45 triệu USD.

Công nghệ xử lý nhiệt đặc biệt của Nga, trong đó vi sinh vật gây ra các vấn đề trong quá trình bảo quản thịt bị tiêu diệt, không chỉ cho phép kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm mà còn bảo toàn tất cả các đặc tính hữu ích của chúng trong mỗi hộp. Cả người lớn và trẻ em đều có thể ăn thịt hộp của Nga. Sản phẩm chứa 34% nhu cầu natri hàng ngày (duy trì cân bằng nước-muối, cải thiện chức năng thận) và 43% nhu cầu hàng ngày về vitamin B3 (giảm cholesterol).

Trong mỗi 100 gram thịt bò là nguyên liệu sử dụng phổ biến nhất trong sản xuất thịt đóng hộp, chứa lượng sắt tương đương với 600 gram cải bó xôi. Đó là lý do tại sao chúng là một trong những nguồn thực phẩm quan trọng nhất của vi chất dinh dưỡng này. Ngoài ra, thịt chứa ít hơn 0,4% carbohydrate, đó là lý do tại sao chúng thường được đưa vào chế độ ăn uống kiêng. Những người chơi thể thao và hoạt động thể chất mạnh có thể xây dựng khối lượng cơ bằng cách ăn thịt.

Tất cả thông tin chi tiết về thịt hộp, cũng như các sản phẩm khác có thể được tìm thấy trong một gian hàng đặc biệt ở Thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả các thành viên của cộng đồng doanh nghiệp đều có thể đến thăm Cửa hàng thực phẩm Nga như các nhà bán lẻ, nhà phân phối, chuyên gia phân khúc HoReCa và những người khác.

Theo Nhịp sống kinh tế

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

0

TOP

đã đặt hàng

X
0908 25 35 99