Táo Envy Nhập Khẩu

Táo Envy Nhập Khẩu

(2 Đánh giá của khách hàng)

220.000

Táo Envy là loại quả được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng nhờ hàm lượng chất dinh dưỡng có trong những trái táo cũng như những giá trị mà táo mang lại cho sức khỏe người dùng..

  •  Hotline: 0908 25 35 99
  •  Ship hàng toàn quốc
  •  Thanh toán khi nhận hàng
  • Đơn vị tính: Kg
Số Lượng
So Sánh

Táo là loại quả được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng nhờ hàm lượng chất dinh dưỡng có trong những trái táo cũng như những giá trị mà táo mang lại cho sức khỏe người dùng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những dòng táo được quảng cáo với đa dạng kích cỡ, chất lượng, nơi sản xuất khác nhau.. làm sao để chọn được nguồn táo chất lượng phục vụ cho gia đình nhà mình là câu hỏi của nhiều người tiêu dùng.

Về hình dáng và màu sắc của những trái táo

Do được trồng ở khí hậu ôn đới nên những trái táo chuẩn và ngon nhất thường có màu đỏ sẫm bên ngoài vỏ và có những sọc đỏ chạy dọc theo từng thớ của quả táo từ trên cuống xuống dưới đáy của những trái táo.

Ngoài ra, táo Envy còn được trồng bằng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất nên có chất lượng tốt hơn hẳn so với những dòng táo thông thường khác.

Những dòng Táo Trung Quốc sẽ có màu nhạt hơn: táo có màu hồng phấn hoặc hồng nhạt hơn so với dòng táo Envy và những dòng táo cao cấp khác do khác biệt về thổ nhưỡng cũng như khí hậu trồng những trái táo khác.

Nhanh tay đến với Bách Hóa Nông Sản để lựa chọn được những trái táo tốt nhất cho gia đình mình nhé!

Về mùi vị những trái táo

Táo Envy khi ăn sẽ có mùi vị đặc trưng. Khi ăn những trái táo, bạn sẽ thấy táo có mùi thơm đậm, ăn cảm giác rất ngọt và mát.

Táo Trung Quốc khi ăn sẽ có vị ngọt lợ, hơi xốp, không có mùi thơm đặc trưng. Người dùng có thể có cả cảm giác cát cát khi ăn táo.

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG
5.00
2 Xếp hạng
5 Sao
100%
4 Sao
0%
3 Sao
0%
2 Sao
0%
1 Sao
0%
2 đánh giá cho Táo Envy Nhập Khẩu
  • 5 out of 5

    Táo ngon lắm luôn

  • 5 out of 5

    Táo tươi rất ngon

Viết bài đánh giá của bạn

Thêm bài đánh giá

0

TOP

đã đặt hàng

X
0908 25 35 99