Rau Quế Ta

Rau Quế Ta

(2 Đánh giá của khách hàng)

26.000

* RAU QUẾ TA (Húng Quế) là rau gia vị thường được ăn sống cùng với các loại rau khác để tăng vị cay và thơm. Quế có mặt trong các món gà, bò, tôm… làm tăng hương vị cho các món ăn đặc biệt này…

* CHỨNG NHẬN: VietGAP

Số Lượng
So Sánh

Rau Quế ta (Húng Quế) là rau gia vị phổ biến trong bếp ăn của gia đình Việt. Quế thường được ăn sống cùng với các loại rau khác để tăng vị cay và thơm. Ngoài ra, lá Quế còn có mặt trong các món gà, bò, tôm… làm tăng hương vị cho các món ăn đặc biệt này, ví dụ như món Ức gà tẩm bột chiên giòn cùng Húng Quế, Cà Tím xào tỏi cùng Húng Quế, Tôm xào Húng Quế, Cá Nục kho lá Húng Quế, Thịt bò hoặc Gà xào Húng Quế, Tém rang Húng Quế.

Rau Húng Quế mà Bách Hóa Nông Sản phân phối, là sản phẩm của công ty Deli Fresh, đạt tiêu chuẩn GAP.

Tiêu chuẩn GAP là tiêu chuẩn do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành. Sản phẩm được trồng theo tiêu chuẩn của Bộ này, được kiểm soát, kiểm định gắt gao từ khâu sản xuất, thu hoạch, xử lý bảo quản sau thu hoạch. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được cấp chứng nhận GAP, khi đó, chúng hoàn toàn đảm bảo về mặt an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng, đạt chất lượng cao. Tổ chức cá nhân có sản phẩm đạt chuẩn GAP cũng đồng nghĩa với việc họ thực hiện tốt trong việc bảo vệ sức khỏe cho người sản xuất, bảo vệ được môi trường sản xuất, cung cấp được đầy đủ mọi qui trình để truy nguyên nguồn gốc sản xuất.

Nông Sản VietGAP 89

Địa chỉ: 145 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp.HCM
Hotline: 0899 55 89 89
Website: nongsanvietgap89.vn
Fanpage: facebook.com/vietgap89

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG
5.00
2 Xếp hạng
5 Sao
100%
4 Sao
0%
3 Sao
0%
2 Sao
0%
1 Sao
0%
2 đánh giá cho Rau Quế Ta
  • 5 out of 5

    Bách Hóa Nông Sản nơi mua sắm an toàn và tin cậy

  • 5 out of 5

    Sản phẩm tươi ngon giao hàng đúng hẹn

Viết bài đánh giá của bạn

Thêm bài đánh giá

0

TOP

đã đặt hàng

X
0908 25 35 99