Ốc vòi voi trắng Canada sống
- 11%

Ốc vòi voi trắng Canada sống

(5 Đánh giá của khách hàng)

950.000 850.000

Ốc vòi voi được nhập khẩu từ Canada: là một loại ốc có kích thước lớn nhất thế giới, và là thượng phẩm có giá trị kinh tế cũng như dinh dưỡng đều rất cao. Bề ngoài của Ốc vòi voi rất giống với Tu hài ở Việt Nam, nhưng rất khác ở trọng lượng, với một con ốc vòi voi có khi nặng đến 2kg(có con đột biến đến 4-5kg), giá thành cũng không hề rẻ, nhưng rất được lòng các đại gia trong nước.

Số Lượng
So Sánh

Ốc vòi voi được nhập khẩu từ Canada: là một loại ốc có kích thước lớn nhất thế giới, và là thượng phẩm có giá trị kinh tế cũng như dinh dưỡng đều rất cao. Bề ngoài của Ốc vòi voi rất giống với Tu hài ở Việt Nam, nhưng rất khác ở trọng lượng, với một con ốc vòi voi có khi nặng đến 2kg (có con đột biến đến 4-5kg), giá thành cũng không hề rẻ, nhưng rất được lòng các đại gia trong nước.

Ốc vòi voi sống tại các vùng duyên hải của các đại dương. Tại khu vực bờ phía Thái Bình Dương của Mỹ và Canada, tu hài phát triển rất nhanh về kích thước. Môi trường sống là ẩn nấp trong những hang cát, hay các bãi bùn cửa sông nước lợ. Tuy là loài có kích thước to lớn, nhưng lại rất hiền vì vòng đời chỉ sống ẩn nấp dưới lớp cát sâu trong lòng đại dương.

Tại Hàn Quốc, Nhật Bản ốc vòi voi thường được dùng theo kiểu sashimi giúp giữ nguyên vẹn mùi vị tinh chất của ốc như ngọt, giòn lẫn cả chút vị tanh của biển cả trong vị cay nồng wasabi xông lên tận óc.Tuy nhiên, cầu kỳ bậc nhất trong các món mà ốc vòi voi được dùng để chế biến là ăn theo kiểu sashimi của Nhật. Chấm những miếng thịt trắng ngần, mỏng tang mà lại giòn bùi vào mù tạt, bạn sẽ thấy biển cả lẫn đất liền đang giao hòa trong miếng ngon trứ danh mang tên ốc vòi voi.

CÔNG TY TNHH NEW FRESH FOODS

Địa chỉ: 68 Nguyễn Thái Học, P Tân Thành, Q Tân Phú, TP.HCM
Chi nhánh: 38/31/13 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú.
Điện thoại: 0907 579 000 – 0963 611 663 – 0909 68 9009
Email: Newfreshfoods@gmail.com

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG
5.00
5 Xếp hạng
5 Sao
100%
4 Sao
0%
3 Sao
0%
2 Sao
0%
1 Sao
0%
5 đánh giá cho Ốc vòi voi trắng Canada sống
 • 5 out of 5

  Nhìn con ốc này tếu quá. Lúc trước mình cầm mà hết hồn. 🙂

 • 5 out of 5

  Nhìn giống quá. hihi

 • 5 out of 5

  Ốc này chỉ xào rau muống thôi. Chứ ăn nguyên con sao ăn ta.

 • 5 out of 5

  Ốc này hình dáng bựa nhất trong các loại ốc. 🙂

 • 5 out of 5

  Ốc này chắc mấy chị e phụ nữ thích ăn nhất. 🙂

Viết bài đánh giá của bạn

Thêm bài đánh giá

0

TOP

X
0908 25 35 99