– Bách Hóa Nông Sản giúp cho các Doanh nghiệp, cá nhân nắm được thông tin phong phú về thị trường và đối tác.
– Bách Hóa Nông Sản giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp, cá nhân.
– Bách Hóa Nông Sản giúp người tiêu dùng và các doanh nghiệp giảm đáng kể thời gian và chí phí giao dịch.
– Bách Hóa Nông Sản tạo điều kiện cho việc thiết lập và củng cố mối quan hệ giữa các thành phần tham gia vào quá trình thương mại.
Tạo điều kiện sớm tiếp cận nền kinh tế số hoá.

Quảng cáo banner phân loại là phương pháp quảng cáo ở các trang phân loại theo loại hình, cho phép người mua và bán đăng quảng cáo theo những nghành nghề đã được phân loại sẵn.

Cho đến hiện nay, trang Bách Hóa Nông Sản là giải pháp tối ưu trong việc bán hàng. Bạn không cần mất nhiều thời gian cho việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn vì khách hàng có thể tìm hiểu trên website Bách Hóa Nông Sản.
Bạn sẽ không cần phải mất thì giờ, chi phí cho việc vận chuyển, thuyết phục khách hàng. Website tự động sẽ giúp bạn có một chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, đây là một trong những yếu tố quan trọng trong việc giữ khách lâu dài.

Việt Nam hoà nhập Internet vào cuối năm 1997, một thời gian sau thì thuật ngữ Thương mại điện tử bắt đầu xuất hiện song chưa phát triển.

Kinh doanh trực tuyến là hình thức kinh doanh qua mạng. Mọi giao dịch được tiến hành trực tiếp trên mạng ví dụ từ việc hỏi hàng đến đặt hàng và thanh toán.

Với khách hàng đặt mua lần đầu tiên tại Bách Hóa Nông Sản và thông tin giao hàng chưa đầy đủ, chính xác, Bách Hóa Nông Sản sẽ thực hiện xác nhận đơn hàng qua điện thoại. Sau khi cập nhật đầy đủ thông tin từ quý khách, Bách Hóa Nông Sản sẽ lập tức tiến hành xử lý đơn hàng.

Sau lần mua hàng thành công đầu tiên, để đẩy nhanh tiến độ xử lý và giao hàng đến quý khách, các đơn hàng tiếp theo sẽ được xác nhận qua email.

Bách Hóa Nông Sản hiện có các phương thức thanh toán sau:

1. Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD): Nhận hàng và thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng. (Chỉ áp dụng cho đơn hàng có tổng trị giá từ 200.000.000đ trở xuống)

Bách Hóa Nông Sản rất coi trọng quyền riêng tư của khách hàng. Bạn có thể đọc thêm về cách chúng tôi bảo vệ mọi khách hàng tại đây: Chính sách bảo mật.

Gửi câu hỏi?

Điền vào biểu mẫu để hỏi nhiều câu hỏi hơn, các câu hỏi sẽ được chúng tôi trả lời sớm nhất có thể.