GLOFOOD ra mắt dòng sản phẩm siro trái cây tự nhiên dành riêng cho Food Service
0

Ai cũng biết trái cây chứa rất nhiều chất xơ và vitamin có lợi cho sức khỏe, uống nước trái cây mỗi ngày không chỉ giúp thanh lọc cơ thể mà còn cải thiện hệ tiêu hóa và khả năng miễn dịch của trẻ em lẫn người lớn.

Tuy nhiên, việc mua sắm, lựa chọn và lưu trữ trái cây tươi mỗi ngày mất nhiều thời gian và kéo theo nhiều bất tiện trong việc chế biến, bảo quản. Đặc biệt là trong ngành Food Service (Dịch vụ kinh doanh ẩm thực), việc cung cấp cho thực khách các sản phẩm từ trái cây tươi như sinh tố, nước ép, hay làm kem là một thử thách khi việc đồng nhất chất lượng, hương vị, màu sắc là rất khó kiểm soát. Điều này dẫn đến nhu cầu lớn của các chủ quán ăn, nhà hàng về việc tìm kiếm giải pháp nguyên liệu từ trái cây dành riêng cho lĩnh vực pha chế và ẩm thực với chất lượng đi cùng với sự thuận tiện trong ứng dụng hàng ngày.

Thấu hiểu được nhu cầu của thị trường cũng như xu hướng của người tiêu dùng về các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, công ty cổ phần Global Ingredient Group (GLOFOOD) ra mắt dòng sản phẩm siro trái cây tự nhiên dành riêng cho Food Service. Sản phẩm có chứa thịt và nước ép trái cây thật, được sản xuất bởi Tập đoàn Archer Daniels Midland (ADM) Mỹ.

Được biết, mỗi hộp Siro Trái Cây Đậm Đặc GLOFOOD tùy hương vị (Mơ Đào, Đào, Xoài, Vải, Dâu, Chanh dây) với tỷ lệ pha khác nhau có thể pha được khoảng 15 – 20 ly nước trái cây với đầy đủ lượng dưỡng chất và vitamin C có trong nước ép trái cây tự nhiên. Sản phẩm được chế biến dưới dạng hỗn hợp cô đặc từ nước ép và xác trái cây thật, dễ dàng ứng dụng trong nhiều loại đồ uống khác nhau như làm kem, đá xay, trà trái cây, v.v… Đây là nguyên liệu đa năng, tiện dụng, chất lượng cao cùng hương vị tươi ngon được GLOFOOD khuyên dùng trong ngành kinh doanh đồ uống và dịch vụ ẩm thực.

Phát biểu tại sự kiện ra mắt sản phẩm sáng ngày 08 tháng 04 năm 2021 tại Tp. Hồ Chí Minh, Ông Trương Xuân Quang – Tổng giám đốc công ty cổ phần Global Ingredient Group (GLOFOOD) cho biết: “Bên cạnh sự cải thiện về hồ sơ nhân khẩu học, người tiêu dùng Việt Nam là những người có ý thức về sức khỏe nhất ở Đông Nam Á, kêu gọi các nhà sản xuất bắt đầu suy nghĩ lại về các dịch vụ thị trường nhằm điều chỉnh danh mục sản phẩm tốt cho sức khỏe như nước ép trái cây hoặc trà thảo dược. Nắm bắt xu hướng này, GLOFOOD cho ra mắt dòng sản phẩm Siro Trái Cây Đậm Đặc- “Gói trọn hương vị tự nhiên” với thành phần xác và nước ép trái cây thật phục vụ cho ngành kinh doanh ăn uống và dịch vụ ẩm thực. Đây là dòng sản phẩm được đặt hàng riêng, độc quyền trong ngành Food Service tại Việt Nam, được sản xuất bởi Tập đoàn nổi tiếng – Archer Daniels Midland Mỹ.”

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

0

TOP

đã đặt hàng

X
0908 25 35 99