HÃY CÙNG CHÚNG TÔI CHIA SẺ TỚI NHỮNG NGƯỜI ĐANG CẦN SỰ GIÚP ĐỠ !

Với tinh thần " Một miếng khi đói bằng một gói khi no" ; "Lá lành đùm lá rách " của dân tộc Việt Nam. Bạn là cá nhân, cơ quan hay tổ chức đang muốn phát gạo từ thiện để chia sẽ tinh thần, vật chất, với công việc thiện nguyện này.

Ngày nay khi xã hội phát triển, các hoạt động từ thiện cũng trở nên phổ biến để gắn kết và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Để có được một chương trình từ thiện đúng nghĩa thì cần phải có nguồn đầu tư và trên hết là nguồn hàng từ thiện phải uy tín và chất lượng.

Đồng hành sự uy tín và chất lương đó, Bách Hóa Nông Sản luôn đi đầu trong cung cấp gạo từ thiện chất lượng cho các tổ chức, các bếp ăn, bệnh viện, các đền chùa, nhà thờ… với giá sỉ.

Hãy đến với BÁCH HÓA NÔNG SẢN để có để mang đến cho người nghèo có bữa cơm ngon ấm áp và giàu tình thương.

Trong thời buổi thị trường hỗn loạn cả về chủng loại, chất lượng, giá cả, các thương hiệu gạo tự gắn mác gạo sạch rồi lợi dụng lòng tốt của những nhà hảo tâm không có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn trong việc chọn gạo làm từ thiện, để cung cấp cho họ những hạt gạo kém chất lượng, gạo cũ, mốc, không những làm mất đi ý nghĩa của cuộc từ thiện mà còn gây nguy cơ ngộ độc cho người nghèo.

Hiểu được tấm lòng và lo lắng của những nhà hảo tâm, BÁCH HÓA NÔNG SẢN kiên quyết lựa chọn những dòng gạo chất lượng cao, tươi mới, để làm gạo từ thiện mà không đắn đo về mặt giá cả, với mong muốn cho người nghèo bữa cơm ngon, ấp áp, kể cả khi chỉ ăn cơm cùng nước mắm.

GẠO TỪ THIỆN ĐƯỢC BÁCH HÓA NÔNG SẢN HỖ TRỢ VỀ GIÁ

Trong kinh doanh một sản phẩm tốt cộng giá thành tốt không phải là yếu tố khác biệt mà là yếu tố bắt buộc. Nắm rõ nguyên tắc đó, BÁCH HÓA NÔNG SẢN là đơn vị Gạo Sạch chuẩn VietGAP trực tiếp bao tiêu, sản xuất ra sản phẩm, qua đó cắt bỏ toàn bộ chi phí trung gian, tối ưu chuỗi cung ứng để bù vào phần chất lượng được kiểm soát tốt, là cách chúng tôi giúp khách hàng có được sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

Và hơn thế nữa, những mạnh thường quân, tổ chức thiện nguyện mua gạo làm từ thiện chắc chắn sẽ được chúng tôi hỗ trợ về giá và các chi phí liên quan để tối đa số lượng sản phẩm mua được, hỗ trợ được nhiều hoàn cảnh khó khăn nhất.

Hãy để Bách Hóa Nông Sản cùng đồng hành trên hành trình thiện nguyện

Với phương châm “kinh doanh theo hướng đạo đức, bền vững và có trách nhiệm” chúng tôi không ngừng nỗ lực tạo ra những sản phẩm chất lượng, an toàn, để khi mua Gạo từ thiện tại Bách Hóa Nông Sản:

Các Nhà Hảo Tâm biết chắc được: 

  • Mua được gạo đúng tên tuổi, chất lượng
  • Không đấu trộn, hạt gạo thuần chủng, độ lẫn <10%, độ tấm <5%
  • Không hương liệu, chất bảo quản, dầu bóng
  • Không đánh bóng quá kĩ, giữ lại lớp cám mỏng cho cơm đậm vị
  • Được tuyển chọn từ những cánh đồng có thổ nhưỡng phù hợp cho ra hạt cơm có phẩm chất cao nhất

Các Nhà Hảo Tâm nhận được:

  • Được miễn phí đóng bao 10kg, 25kg, 50kg
  • Được miễn phí vận chuyển, bốc xếp
  • Được hỗ trợ in ấn băng rôn quảng bá Doanh Nghiệp
  • Được kí kết hợp đồng, xuất hóa đơn VAT cho Doanh Nghiệp, Tổ Chức

Cuối cùng Bách Hóa Nông Sản xin tôn vinh và đồng hành cùng các nhà hảo tâm để góp phần giúp cho công tác thiện nguyện thêm ý nghĩa và giúp đồng bào vượt qua khó khăn trước mắt, tiến đến cuộc sống tốt đẹp hơn. Những ánh mắt, nụ cười của các mạnh thường quân, hoàn cảnh khó khăn khi được giúp đỡ sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục hành trình vất vả nhưng đầy ý nghĩa này.

GỌI NGAY CHÚNG TÔI QUA HOTLINE 0908 25 35 99 HOẶC IB ZALO CHÚNG TÔI ĐANG CHỜ ĐỂ HỖ TRỢ, TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Linda Lê

Gạo rất ngon, túi đóng rất đẹp. Ai nhận được gạo từ thiện cũng rất vui mừng. Cảm ơn Bách Hóa Nông Sản đã hỗ trợ mình trong công việc thiện nguyện này !

Ngọc Mai

Nhờ Bách Hóa Nông Sản cung cấp gạo từ thiện đến nơi mình chỉ việc tặng cho bà con thôi. Làm việc thiện mà vẫn thấy nhẹ nhàn. Cảm ơn công ty rất nhiều !

Minh Ngân

Mình hay làm từ thiện mà mỗi lần chọn gạo là mình không an tâm, may mà nhờ BHNS bán gạo uy tín nên mình không phải lo nữa. Chân thành cảm ơn!

Sam Nguyễn

Báo giá nhanh. Nhân viên tư vấn nhiệt tình và rất có tâm. Cảm ơn Bách Hóa Nông Sản đã hỗ trợ mình.

Hoàng Thi

Gạo có nguồn gốc rõ ràng. Mình có thể truy xuất được nguồn gốc. Gạo không pha trộn. Mình đã đặt ở đây rất nhiều lần. Lần nào cũng cảm thấy rất hài lòng.

Thu Nguyệt

Mình cũng có chút kinh nghiệm về gạo. Mình rất hài lòng khi chọn đơn vị này. Gạo không pha trộn hay tẩm thuốc bảo quản. Nhân viên chia sẻ nhiệt tình.