Cung Cấp Gạo Từ Thiện

Cung Cấp Gạo Từ Thiện

Liên hệ

Chuyên cung cấp Gạo từ thiện giá sỉ chất lượng cho các nhà hảo tâm có nhu cầu mua gạo quà trong các hoạt động thiện nguyện. Hiện nay, khi xã hội ngày càng phát triển các hoạt động từ thiện càng ngày trở nên phổ biến để giúp đỡ những người đang gặp hoàn cảnh khó khăn.

Số Lượng
So Sánh

Chuyên cung cấp Gạo từ thiện giá sỉ chất lượng cho các nhà hảo tâm có nhu cầu mua gạo quà trong các hoạt động thiện nguyện.

Hiện nay, khi xã hội ngày càng phát triển các hoạt động từ thiện càng ngày trở nên phổ biến để giúp đỡ những người đang gặp hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên, việc lựa chọn mua gạo từ thiện ở đâu để vừa đảm bảo uy tín, chất lượng lại vừa giá cả hợp lý trở thành vấn đề của nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Thấu hiểu điều này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết lo lắng.

Trong đó chỉ có gạo là món quà ý nghĩa có giá trị nhất hỗ trợ người nghèo khổ có những bữa cơm trọn vị, ấm lòng tình người. Và để chăm sóc sống chính mình vượt qua tổng cộng những đọa đày của đời sống. Bởi, gạo thực sự là thực phẩm chính bắt buộc phải có trong mỗi buổi ăn của người dân nước mình, và được nhiều nhà từ thiện chọn trong nhiều chương trình từ thiện trên khắp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Không xác định bạn là người thế nào, giàu nghèo, giới tính, tôn giáo hay tuổi như thế nào, gạo thực thụ rất cần thiết đối với sự sống của mọi người, thiếu hẳn bất cứ món nào nhiều khả năng thay thế cơm trong mỗi buổi ăn hàng ngày. Đối với đời sống của các thành viên có tiềm lực thì những một bữa cơm ngon sẽ thật thân thuộc và dễ dàng. Nhưng thật ra, đối với những người có tình huống khó khăn những hạt gạo ấy là cả một sự sống.

Công ty CP Đầu Tư & XNK Nông Sản Miền Nam chuyên cung cấp gạo từ thiện Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Với ao ước hỗ trợ hiệu quả nhất trong sứ mạng phân phối gạo sạch để các mạnh thường quân đã hết lo sợ về những việc trên nữa. Nông Sản Miền Nam hứa hẹn sẽ mang đến cho quý mọi người những loại gạo sạch, chất lượng. Và giải đáp giá gốc đến tận tay những nhà từ thiện muốn phát quà từ thiện, đáp ứng người dân đang còn túng bấn.

Công ty CP Đầu Tư & XNK Nông Sản Miền Nam.

Địa chỉ: 145 Trần Trọng Cung, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. HCM

Liên hệ qua hotline: 0989 624 626 để được tư vấn.

Mua gạo tại công ty chúng tôi khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo đảm không có chất tẩy trắng các sản phẩm gạo có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng từ những sản phẩm bình dân cho đến một số loại gạo cao cấp.

Đặc biệt giá sỉ tốt nhất tại TPHCM. Đối với chúng tôi “Khách Hàng Là Thượng Đế”. Giao gạo nhanh, đúng hẹn, Đóng gói theo yêu cầu khách hàng… Xuất VAT và các giấy tờ liên quan khác miễn phí nếu quý khách có yêu cầu.

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG
0
0 Xếp hạng
5 Sao
0%
4 Sao
0%
3 Sao
0%
2 Sao
0%
1 Sao
0%
Nhận xét

Hiện tại không có đánh giá nào.

Viết bài đánh giá của bạn

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Cung Cấp Gạo Từ Thiện”

0

TOP

đã đặt hàng

X
0908 25 35 99